Kỳ nghỉ trăng mật dài bất tận của cặp đôi người Bỉ

Cặp đôi Dimitri O, 31 tuổi, và vợ là Sarah kết hôn vào tháng 8/2016. Bốn tháng sau đó, Dimitri “dụ dỗ” Sarah bắt đầu kỳ trăng mật “trong mơ” của mình.


Sarah nghỉ việc tại một công ty năng lượng để cùng chồng, bắt đầu hành trình xuyên qua nhiều quốc gia, kéo dài nhiều tháng với chiếc xe Land Cruiser.

Kế hoạch ban đầu của cặp đôi là đi từ Ushuaia (Argentina) đến Montreal (Canada), nhưng sau khoảng một tháng rưỡi trên đường và đến Puerto Natalas (Chile), hai vợ chồng đã thay đổi kế hoạch đó.

Dimitri cho biết anh thích đi du lịch khám phá thế giới, và nhận ra mình muốn làm điều đó với vợ, là kỳ trăng mật hơn là một chuyến đi với bạn gái. Họ cùng nhau tưởng tượng về chuyến đi và đã lên kế hoạch cho hành trình để đời của mình từ năm 2015. Đây là ảnh chụp hai vợ chồng ở Laguna Route, Bolivia.

Để thực hiện hành trình của mình, Sarah đã nghỉ việc ở một doanh nghiệp cung cấp năng lượng tái tạo.

Cho đến giờ, sau gần một năm đi du lịch, cả hai vẫn tận hưởng kỳ trăng mật của mình và không xác định được ngày về Bỉ. Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi tại Pumalin, Chile.

Cặp đôi đã dành kỳ nghỉ trăng mật ở Uruguay, Argentina, Chile, Bolivia, Peru, Ecuador và Colombia. Ảnh chụp ở núi Rainbow, Peru.

Họ hạnh phúc khi được tận hưởng tự do, khám phá thế ,giới và chứng kiến những điều tuyệt vời của tự nhiên hoang dã mà nếu chỉ đi vào công viên, sở thú thì sẽ không bao giờ thấy được.



Dimitri cho biết rằng hai vợ chồng anh cũng nghĩ đến việc có con và sống cố định một nơi, nhưng hiện tại, cả hai vẫn yêu thích tự do, khám phá thế giới và cảm thấy cần phải thực hiện điều đó trước khi thực sự gắn mình vào những trách nhiệm khác.


Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop